แบบสอบถามความประสงค์การใช้ครุยสถาบันสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1, 2 และ 3 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ขอนแก่น

ให้นักศึกษาลงชื่อเข้าใช้งานบัญชี Google ของวิทยาลัยเพื่อเข้าตอบแบบสอบถาม หากมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อ งานเทคโนโลยีสารสนเทศ
แบบสอบถามความพึงพอใจของผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ต่อสิ่งสนับสนุนการเรียนการสอน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ขอนแก่น ภาคเรียนที่ 1  ปีการศึกษา 2562
กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ เตรียมความพร้อมและกิจกรรมจิตอาสา  ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

แบบสอบถามความพึงพอใจของอาจารย์ต่อสิ่งสนับสนุนการเรียนการสอน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ขอนแก่น ภาคเรียนที่ 2-3  ปีการศึกษา 2561
แบบประเมินผลจัดโครงการพัฒนาความรู้ก้าวสู่วิชาชีพ (กิจกรรมที่ ๒) ปีการศึกษา ๒๕๖๑
แบบสอบถามความพึงพอใจของนักศึกษาต่อสิ่งสนับสนุนการเรียนการสอน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ขอนแก่น ภาคเรียนที่ 2  ปีการศึกษา 2561 (สำหรับนักศึกษาปี 4)

แบบประเมินโครงการพัฒนาความรู้ก้าวสู่วิชาชีพพยาบาล ปี 2562
1. การประเมินหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2555) สำหรับ บัณฑิตพยาบาลศาสตร์ รุ่นที่ 19 (สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2561)
2. แบบสอบถามพฤติกรรมการแสดงออกถึงความซื่อสัตย์ รับผิดชอบ และเอื้ออาทร
3. แบบประเมินอัตลักษณ์บัณฑิตสถาบันพระบรมราชชนก วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ขอนแก่น
4. แบบประเมินความพึงพอใจต่อหลักสูตร

5. แบบประเมินสมรรถนะโดดเด่นด้านการพยาบาลชุมชน
แบบประเมินความพึงพอใจต่อหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาการผดุงครรภ์ในภาวะเสี่ยงสูง รุ่นที่ 5 ประจำปี 2561
ประเมินโครงการจัดการความรู้เพื่อพัฒนาองค์กร ปีงบประมาณ 2562 วันที่ 7 ธันวาคม 2561
แบบสอบถามความพึงพอใจของอาจารย์ต่อสิ่งสนับสนุนการเรียนการสอน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ขอนแก่น ภาคเรียนที่ 1  ปีการศึกษา 2561
แบบประเมินโครงการสนับสนุนการผลิต ผลงานวิจัย ผลงานทางวิชาการ นวัตกรรมทางสุขภาพของวิทยาลัยที่นำไปใช้ประโยชน์และสร้างคุณค่าต่อชุมชน สังคม
แบบประเมินความพึงพอใจต่อหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาการผดุงครรภ์ในภาวะเสี่ยงสูง รุ่นที่ 4 ประจำปี 2561
แบบประเมินผลโครงการพัฒนาศักยภาพผู้เรียนในการใช้ห้องสมุด ห้องปฏิบัติการ สื่อ โสตทัศนูปกรณ์ และสารสนเทศ ประจำปีการศึกษา 2561
แบบประเมินความพึงพอใจต่อระบบสนับสนุนการผลิตด้านงานวิจัยและผลงานวิชาการ ปีการศึกษา 2560