ร่างเอกสาร ประกาศและเอกสารประกวดราคาจ้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียนและอาการอำนวยการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ขอนแก่น ตำบลบ้านเป็ด อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 3 หลัง โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

1.ร่างเอกสารประกาศประกวดราคาจ้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียนและอาการอำนวยการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ขอนแก่น

2.ร่างเอกสารประกวดราคาจ้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียนและอาถารอำนวยการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ขอนแก่น

3.รูปแบบและรายละเอียด

4.BOQ และงวดงาน